CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI DIỄN ĐÀN LÔ ĐỀ MIỀN BẮC. MỜI CÁC BẠN ĐĂNG KÝ LÀM THÀNH VIÊN ĐỂ VÀO ĐƯỢC PHÒNG DỰ ĐOÁN KQXS, PHÒNG CHĂN NUÔI, KHU VỰC CẦU, BOX THẢO LUẬN... CHÚC CÁC BẠN VUI VẺ - HẠNH PHÚC.


You are not connected. Please login or register

Topic: Tham khảo ý kiến về cách thức chơi cho Cuộc thi chăn nuôi !!!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

akazu

avatar
Công.thần.LĐMB
Công.thần.LĐMB
Mặc dù cuộc thi chăn nuôi đã sang tháng thứ 2, nhưng em thấy tình hình là cuộc thi có gì đó hơi nhạt, mọi người tham gia không hào hứng. Vì vậy, đàn em mạo muội xin được mở topic này để các đàn anh, đàn chị và toàn thể các member trong diễn đàn cùng nêu lên ý tưởng mới, để cho cuộc thi hay hơn, hấp dẫn hơn.
P/s: ACE có thể thoải mái nêu rõ quan điểm, cách thức mới, có thể từ cái gốc là quy định cũ của cuộc thi, hoặc là 1 cách chơi hoàn toàn mới cũng được ak.
Sau đó quy chế của cuộc thi sẽ được thay đổi vào tháng 10 tới.
Em xin chân thành cám ơn !!

Xem lý lịch thành viên

Khách vi

avatar
Khách viếng thăm
Có một ý tưởng đối với cuộc thi chăn nuôi, mong BQT cùng mod quản lý akazu đọc, quan tâm, xem xét và cho ý kiến:

* Chăn nuôi thì có các hình thức chăn nuôi như hiện nay là hợp lý rồi ( Chăn BTL, Chăn cặp Lô, chăn dàn Đề...) và được phân chia theo số ngày chăn như đang có ở 4r tôi hoàn toàn ủng hộ, nhưng nó chưa sát với thực tế vì như tôi đã nói:

Ví dụ: Chăn Lô cặp nếu 3 ngày: Gồm 5 người tham gia thi tài.
- Ngày 1: 2 người về (1 - 2 con), ngày 2: không có ai, ngày 3 thì 3 người còn lại cũng có (1 -2 số) về ====> đều tính là 1 điểm (Như cách làm hiện nay) là chưa sát thực tế và chưa tạo ra được sự ganh đua cạnh tranh, hấp dẫn, thu hút là những yếu tố cần có của các cuộc thi.

Bởi cùng về trong 3 ngày đó nhưng bản thân tiền đầu tư vào nó khác nhau + tiền thu về khác nhau.

- Hai nữa là đối với 2 người ngày đầu đã nổ 1-2 con rùi thì vẫn còn 2 ngày nữa ( Trong Khung 3 ngày ban đầu) để tiếp tục đầu tư Cặp lô khác trong 2 ngày đó=====> mức độ hiệu quả kinh tế + khó+ hấp dẫn cuộc chơi sẽ hay hơn nhiều.

* Vậy để đáp ứng vừa tìm ra người có khả năng chăn nuôi, đưa ra các số, cặp, dàn hiệu quả, chuẩn xác, kinh tế thì chúng ta nên khi tổ chức GIẢI THI CHĂN NUÔI, cấp phát cho các thành viên 1 số lượng VỐN (XU) nhất định để họ đầu tư Xu theo từng ngày, từng con , từng cặp, dàn ====> đúng với thực tế sử dụng tiền đầu tư theo ngày của họ.

* Tổng kết kết quả: Ta chỉ tổng kết cho người có số XU còn lại sau 1 giai đoạn đầu tư( Chăn nuôi nên đưa ra giai đoạn ngắn hạn - Không thể thi cả tháng được), sau mỗi một Giai đoạn thi, người thắng cuộc sẽ được VINH DANH + CỘNG XU như cuộc thi XU đang tổ chức.
Sau đó mới lại chuyển sang giai đoạn II với số XU quay lại như ban đầu


Đó là ý tưởng tạm thời của cá nhân tôi, mong BQT, các mod quản lý xem xét, thống kê các ý tưởng khác nhằm tạo ra sân chơi bổ ích hơn nữa, để LDMB là nơi mà các member luôn luôn mong muốn tới đầu tháng được tham gia THI với sự hưng phấn, lành mạnh, cảm giác THẬT nhất

Mong cho LDMB mãi là nơi mà TÔI gửi gắm trọn vẹn!

Xuantruong54

avatar
VIP.LĐMB
VIP.LĐMB
Ý kiến của bạn Đại Bạch Thủ Lô là rất hay và hợp lý đấy nhưng sẽ vất vả cho MoD Akazu đấy, chứ mỗi người một bảng chăn nuôi thì quả thực nó buồn và khó cho anh em theo dõi hàng ngày , rất kính mong BQT Diễn đàn cân nhắc . Xin cám ơn !

Xem lý lịch thành viên

akazu

avatar
Công.thần.LĐMB
Công.thần.LĐMB
keke, ý kiến của anh ĐẠi Bạch Thủ Lô rất hay. em hoàn toàn đồng ý.
Em có ý như thế này...

Mỗi tuần em sẽ cấp cho mỗi người 1 lượng xu nhất định. Cuối tuần sẽ tổng kết số xu của từng người thay vì tính điểm như hiện giờ... như vậy kết quả sẽ được update hàng tuần chứ k phải theo tháng...
Vậy ổn không ak ??

Thứ 2 là: nên cấp số xu = ???

Xem lý lịch thành viên

akazu

avatar
Công.thần.LĐMB
Công.thần.LĐMB
bay lên nào...................

Xem lý lịch thành viên

Rùayêu


Admin.LĐMB
Admin.LĐMB
@akazu đã viết:keke, ý kiến của anh ĐẠi Bạch Thủ Lô rất hay. em hoàn toàn đồng ý.
Em có ý như thế ec62...

Mỗi tuần em sẽ cấp cho mỗi người 1 lượng xu nhất định. Cuối tuần sẽ tổng kết số xu của từng người thay vì tính điểm như hiện giờ... như vậy kết quả sẽ được update hàng tuần chứ k phải theo tháng...
Vậy ổn không ak ??

Thứ 2 là: nên cấp số xu = ???

Cấp số xu ban đầu là 10k xu; mem nào đứng top tuần đc cộng 50% số xu ảo vào tài khoản xu thật; với điều kiện số xu ảo đạt được phải > số xu ban đầu.
Mem có thể chăn nuôi; giành xu từ các cuộc thi ec62 để dành nh xu, và chuyển sang xu bên Cuộc thi xu để giành phần thưởng cao nhất của d/đ.

:camon:

Xem lý lịch thành viên http://lodemienbac.forumvi.com

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết