CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI DIỄN ĐÀN LÔ ĐỀ MIỀN BẮC. MỜI CÁC BẠN ĐĂNG KÝ LÀM THÀNH VIÊN ĐỂ VÀO ĐƯỢC PHÒNG DỰ ĐOÁN KQXS, PHÒNG CHĂN NUÔI, KHU VỰC CẦU, BOX THẢO LUẬN... CHÚC CÁC BẠN VUI VẺ - HẠNH PHÚC.


You are not connected. Please login or register

Tình bạn khác giới đơn thuần, làm gì có ?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

28

avatar
Công.thần.LĐMB
Công.thần.LĐMB

Một trong những vấn đề tâm lý được tranh cãi nhiều nhất đã có kết luận. Mới đây, các nhà khoa học đã chỉ rõ: không thể tồn tại mối quan hệ tình bạn khác giới đơn thuần.


Tình bạn khác giới đơn thuần, làm gì có ?
Các nhà khoa học từ đại học Wisconsin-Eau Claire mới đây đã chỉ ra rằng, do bản năng tìm kiếm bạn tình, sự hấp dẫn giới tính luôn tồn tại trong các mối quan hệ tình bạn khác giới ở cả nam và nữ, ngay cả khi hai bên đều khẳng định tình bạn giữa họ tuyệt đối trong sáng. Thậm chí, sự hấp dẫn giới tính trong tình bạn này còn là một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến sự suy giảm chất lượng mối quan hệ tình cảm với người yêu/bạn đời của mỗi người.

Các nhà nghiên cứu cho biết, những cặp đôi có nhiều bạn bè khác giới với ngoại hình, tính cách quyến rũ thường cảm thấy kém thỏa mãn với mối quan hệ hay cuộc hôn nhân của mình. Qua rất nhiều thử nghiệm với điều kiện thay đổi khác nhau, kết quả nghiên cứu vẫn luôn chỉ ra rằng những người có bạn bè khác giới càng hấp dẫn thì càng ít có sự gắn kết với nửa kia của chính mình.

Con người, dù là nam hay nữ, cũng đều luôn có mong muốn vươn tới những thứ tốt hơn, đẹp hơn, cuốn hút hơn. Việc làm bạn với những anh chàng/cô nàng hấp dẫn giống như cách bạn cố gắng nâng cao giá trị bản thân: bạn vừa có một người tình chính thức, vừa có thể cặp kè hay tán tỉnh đùa giỡn với những người "bạn đơn thuần" khác. Và một khi bạn dành kha khá thời gian ở bên bạn bè thân thiết, những người tốt đẹp giỏi giang hơn người yêu mình, chẳng sớm thì muộn chuyện bạn so sánh đánh giá theo hướng bất lợi cho nửa kia của bạn sẽ xảy ra.

Tóm lại, nếu chàng/nàng của bạn có cả tá bạn bè khác giới hấp dẫn vây quanh, hãy cẩn trọng!

Xem lý lịch thành viên

Mr.l0nely.184

avatar
Công.thần.LĐMB
Công.thần.LĐMB
hơ hơ,hỡi những nhà hùng biện tài ba & lỗi lạc.Hãy vào đây chứng minh&bảo vệ cho tình bạn cao cả of mềnh đi nào.Fản biện đê
=========================

. . . M¡ễn G¡ải Thích . . .
Ç0ns¡dérée Ç0mme nu||.Ç¡£| 0u £n £nd£r!
. . . M¡£n £xp|¡qué . . .
Xem lý lịch thành viên

®™

avatar
Mod.LĐMB
Mod.LĐMB
Rasp chỉ có 1 câu hỏi
Bao Giờ các nhà nghiên cứu tới Việt Nam khảo sát nhỉ ????
:green.5:
=========================

Tiên Trách Kỷ ------- Hậu Trách Nhân

Vì Sự Phát Triển Của Diễn Đàn ---  Hãy Để Nút Thanks Thật Sự Có Ý Nghĩa
Xem lý lịch thành viên

Chuoimat

avatar
Mem.LĐMB
Mem.LĐMB
Đấy là trời Âu thôi, VN mềnh vẫn tồn tại rất, rất nhiều tình bạn khác giới. Có điều theo quan điểm của Nho giáo & Phật giáo " nam nữ thụ thụ bất thân "....nên mối quan hệ này được duy trì tốt. Theo điều tra XHH 4/2008 thì có 85% PN được hỏi về vấn đề này khẳng định là : DUY TRÌ ĐƯỢC TÌNH BẠN KHÁC GIỚI TRONG SÁNG VÀ ĐẸP ĐẼ. 63,7% nam giới cũng có chung kết luận như chị em.
Vậy đó, văn hóa Đông phương nói chung, và VN nói riêng vẫn khác trời Tây lém.

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết