CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI DIỄN ĐÀN LÔ ĐỀ MIỀN BẮC. MỜI CÁC BẠN ĐĂNG KÝ LÀM THÀNH VIÊN ĐỂ VÀO ĐƯỢC PHÒNG DỰ ĐOÁN KQXS, PHÒNG CHĂN NUÔI, KHU VỰC CẦU, BOX THẢO LUẬN... CHÚC CÁC BẠN VUI VẺ - HẠNH PHÚC.


You are not connected. Please login or register

Những câu chuyện đời thường

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1default Những câu chuyện đời thường on Tue Jul 16, 2013 8:16 am

thysty

avatar
Mem.LĐMB
Mem.LĐMB

Câu chuyện về giấc ngủ của tôi.
 Tôi nhớ về một thời xa xưa, cách đây khoảng 16 - 20 năm về trước, mỗi đêm khi học bài xong tôi chỉ có việc là lăn ra ngủ,thậm chí đến sáng hôm sau,khi đồng hồ báo thức đã kêu inh ỏi thì tôi còn cố nướng thêm một chút nữa rồi mới chịu ra khỏi giường.Giờ đây đó lại là một thứ xa sỉ với bản thân mình, tôi thức khuya - rất khuya, dậy muộn hơn. 


Tôi sợ mình đặt lưng xuống thì những con số quay cuồng nhảy nhót quấy phá giấc ngủ của mình,tôi cố gắng chạy trốn những suy nghĩ lo toan. Mệt mỏi thật. 


Điện thoại lại vang lên,mẹ kiếp,khi tôi ngủ hoặc khi đang cô đơn tột độ thì tôi căm thù chuông điện thoại, rất ghét bị làm phiền mà chỉ muốn một mình gặm nhấm nỗi cô đơn ấy trong giấc ngủ chập chờn. Đã lâu rồi, tôi không có được một giấc ngủ ngon.

Xem lý lịch thành viên

2default Re: Những câu chuyện đời thường on Tue Jul 16, 2013 8:33 am

thysty

avatar
Mem.LĐMB
Mem.LĐMB

Câu chuyện thứ 2 - Nhân gặp lại em người tình cũ !

 Ngày còn SV, Thích sờ ti nhà ta học ở Đồng Tâm, bà chị gái học Luật, khoảng cách xa, vì thế mỗi ngưòi ở một nơi. Thích sờ ti hay đến chỗ chị chơi. Chị đi học, hắn cũng vác mặt theo đến lớp. Lớp chị đi chơi xa, hắn cũng tham gia. Vì thế lớp của bà ta cũng có nhiều ngưòi biết hắn. Chuyện gì đến sẽ đến, với bản tính thiện lương của cao tăng Dâm Ô tự, vị sư trẻ tuổi lại ko thích 1 ẻm ở đó thì có hoạ ra hắn bị mù ( chả lẽ trong 36 đứa con gái trong lớp đó, trừ bà chị ruột ra ko có ngưòi xinh sao ). Mà phàm là quen hay không quen, Thích sờ ti cứ nhìn thấy gái ngon là sáng rực mắt mũi lên thôi. ( Đây không phải là dâm dê mà chẳng qua là biết thưởng thức cái đẹp ). Thế là Thích sờ ti chọn 1 nàng xinh xắn để theo đuổi. 

Khổ một cái, nàng ta cũng có vẻ có cảm tình với Thích sờ ti, nhưng lại hiềm một nhẽ Thích sờ ti kém tuổi, tình trạng của nó là tình trong như đã, mặt ngoài còn e. Hắn tìm đủ mọi cách nhưng không có cách nào vượt qua được cái rào cản đó. Mẹ nó chứ, thế này thì lão tử ta đổ hết bao nhiêu công sức và của cải ra biển mất thôi.

30/4, 1/5 nghỉ mấy ngày. Hai chị em Thích sờ ti khăn gói quả mướp về quê. Mà các bạn biết đấy, ở nhà buồn chán không có trò gì cả, hắn đâm ra nhớ các nàng. Huyên thuyên với mỗi nàng một tí đủ mọi chuyện cho đỡ vật. Đến lượt hắn gọi sang nhà nàng thì :" Cháu ơi ! Q. nó ở lại, nó có về đâu !" Chán nhỉ ! Trong đầu Thích sờ ti nảy ra một ý. Hắn vội vàng mặc quần áo, nhảy lên xe phi thẳng... Hà Nội thẳng tiến thôi !

Hắn đến phòng trọ của bà chị, mụ ta ở một mình nên phòng hiện thời trống, chuẩn bị sa trường rồi ra ngoài đánh thêm một cái chìa khoá. He he... hay rồi ! Thích sờ ti nhét xe máy vào phòng. Ngó đồng hồ, mới 4h30 chiều, sớm chán ! Hắn khoá cửa rồi ra ngoài đầu ngõ gửi nhà bà bán đồ tạp hoá và dặn : Cháu gửi chìa khoá phòng cháu, cháu đi có việc. Tối ai đến lấy thì bà đưa cho họ nhé ! ( Ô la la ! ) - Bà chủ biết rõ hai chị em nhà Thích sờ ti nên nhận lời ! Xong việc gửi chìa khoá, hắn lững thững đi bộ xuống quán vịt cỏ yêu thích để tự thưởng.

Đến nơi hắn nhờ con bé phục vụ ở đó gọi điện thoại đến phòng trọ của nàng, con bé đóng vai chị gái Thích sờ ti, nhờ nàng tối nay đến ngủ để trông phòng, nội dung :"Thằng Thích sờ ti nó để xe máy ở đấy mà tôi lại về quê, cậu đến trông nhà hộ mình nhá ! Chìa khoá gửi ở nhà bà bán hàng tạp hoá đầu ngõ, cậu cứ đến lấy bà ấy đưa cho, mình dặn rồi mà !" Chuyện bình thường thôi ! Nàng vui vẻ nhận lời ! Thôi thế là : Cáo đã tự chui đầu vào rọ rồi ! He he...

Thản nhiên chè chén say sưa, rồi cà phê cà pháo ! 22h Thích sờ ti lượn qua phòng ngó thấy đèn sáng ! Ha ha ha ... Lộc rồi ! Lộc rồi ! Hắn yên tâm, lại đi uống rượu tiếp !

Nửa đêm hắn tưng tửng từng tưng tung tẩy cầm cái chìa khóa mới đánh hùi chiều về phòng ... Nào ta đi check thôi ! Cái hay ở chỗ là phòng bà chị thuê nó có cái lỗ ( bro nào là SV hoặc qua thời SV rồi thì biết kiểu cái cửa phòng trọ SV có thể khoá nhưng có chìa thì trong ngoài đều mở được bằng cách thò tay qua lỗ khoá ). Thích sờ ti mở cửa vào, hắn bật đèn thì nàng oa lên, hắn cũng oa lên. Cả hai đều ngạc nhiên : Tại sao nó lại ở đây ? Thế rồi hắn giãi bày là qua lấy xe. Q. cứ ngủ đi, nói đến đâu phả hơi rượu nồng nặc ra đến đấy. Hắn làm bộ say rượu dắt xe ra, nhưng chưa ra được đến cửa đã đổ, ( xin lỗi con ngựa sắt yêu quý của ta, vì sự đại sự mà chú phải khổ rồi ! ) Thế là ơ, say quá không đi đựoc đây mà ! Nàng lôi hắn vào phòng, lấy khăn ướt ra cho hắn rửa mặt ! Bắt hắn nằm lên giường, mà khổ nỗi, bà chị ở một mình nên có mỗi 1 cái giường ) Thôi đành vậy !

Sau đó thì việc gì đến phải đến, nàng ta chẳng qua là cũng thích hắn rồi nhưng mà còn ngai hắn kém tuổi. Hôm nay thì thiên thời địa lợi nhân hoà ! Nửa đêm thanh vắng, cô nam quả nữ ở chung 1 phòng, lại còn nằm chung 1 giường nữa, bên cạnh đó nàng cũng thôi thì vì hoàn cảnh coi như là nhận hắn luôn từ hôm nay ! Vậy là... check thôi ! 

-------Chú thích - chán nhất cái vụ là check xong mới biết em nó không còn tem có lẽ vì thế cho nên mối tình này cũng chẳng tồn tại đựoc lâu chăng ? 

Xem lý lịch thành viên

3default Re: Những câu chuyện đời thường on Tue Jul 16, 2013 9:20 am

HTTQ.184

avatar
Mem.LĐMB
Mem.LĐMB
Lão này cũng văn thơ nhj.ma ranh gớm.

Xem lý lịch thành viên

4default Re: Những câu chuyện đời thường on Tue Jul 16, 2013 9:51 am

Chuoimat

avatar
Mem.LĐMB
Mem.LĐMB
-------Chú thích - chán nhất cái vụ là check xong mới biết em nó không còn tem có lẽ vì thế cho nên mối tình ec62 cũng chẳng tồn tại đựoc lâu chăng ? 

ldmb4 nếu còn thì sao nhỉ ? Liệu chú mài có đủ bản lĩnh bung dù ko ? Hay vục mẹt vào rùi được mấy bữa cũng cài số lùi ? cuoi24

Xem lý lịch thành viên

5default Re: Những câu chuyện đời thường on Tue Jul 16, 2013 10:41 pm

Chuoimat

avatar
Mem.LĐMB
Mem.LĐMB
cuoi24 cuoi24 cuoi24 
Thýt s ti sắp mở Topic ký sự làm chủ bầu trời roài anh em ơi.......
Giảng viên dạy bơi ( trên giường ) sắp mở lớp học hè đây....nhào dzô.... lahet

Xem lý lịch thành viên

6default Re: Những câu chuyện đời thường on Thu Aug 08, 2013 3:38 pm

thysty

avatar
Mem.LĐMB
Mem.LĐMB
Truyện thứ 3 : Câu Chuyện năm 1999

 

.......Vọng quán một buổi chiều cuối năm........
...Hắn thích đến đây vào buổi chiều sau giờ học, nhâm nhi cafe, nghe vài bản ballard. Hôm nay cũng vậy, hắn vứt phịch cái balô xuống ghế, kêu 1 ly cafe nâu đá và ngồi chơi cờ tướng, nghe nhạc Dĩa Rock ballard Vol.2. Thằng Cường "mát", nhân viên của quán đánh cờ thuộc thể loại trình gà làm hắn phát chán ! Hắn đảo mắt quan sát quán coi có cao thủ nào chứ mà cứ ngồi đánh với thằng ec62 cũng đến "cùn cờ" mất ! Chợt đôi mắt Thích sờ tisáng bừng lên như sao, hắn phát hiện ra trong góc quán có 1 con bé nom cũng ngon mắt đang ngồi một mình ( Trông đầu hắn nảy ra ý nghĩ : Ô ! Bê đi lạc chăng ? ). Nhìn thoáng qua con bé mặc quần âu, áo sơ mi dài tay màu trắng không hở tẹo nào, bụng bảo dạ : gái nhà lành rồi ! Khó rồi đây ! 
...Thay bằng việc đánh cờ, hắn ngồi quan sát con nhỏ như kiểu : đánh giá mặt hàng. Chợt hắn thấy con nhỏ vò 1 tờ giấy như Hoài Văn Hầu bóp nát quả cam, con bé xé nét mảnh giấy và úp mặt xuống cái tuí đi học. Hắn chợt nhận ra con bé đang khócqua cái bờ vai nhỏ run lên nhè nhẹ ! Với ngưòi khác thì không biết như thế nào, nhưng riêng với hắn thì lại khác. Thích sờ ti thiếu điều nhảy lên mừng húm, thời cơ cho ta đến rồi ! Hắn bắt đầu phân tích tình hình và đánh giá lại lực lượng, cuối cùng hắn đi đến kết luận : bỏ lỡ cơ hội ec62 thì ngàn năm sau vẫn còn tiếc đây ! Hắn lên kế hoạch, đưa ra chiến lược cụ thể, sau đó bắt tay vào làm luôn. Thích sờ ti mở balô, lấy cuốn sổ ghi lyric của những bài hát mà hắn yêu thích, xé bài Don't cry, rất may là bên dưói nó cũng chép cả lời dịch, không có nhỡ đâu gặp phải con đầu đất không dịch nổi thì phí hoài công sức của lão tử ta lắm lắm a ! Hắn viết xuống cuối dòng chữ : Chuyện có đáng để em đau khổ như thế nơi đông ngưòi không ? Lấy một gói giấy ăn nhỏ thơm điếc mũi loại bán buôn 1 nghìn đồng 1 gói 


. Đến quầy bar, hắn bảo Cường "mát" mở bài Don't crycủa Gun and Roses và bảo : Tiền nước bàn con ôn ngối góc kia tí nữa tính vào cho tao nhá ! Hắn rót 1 cốc nước lọc và mang ra bàn con bé !
...Nghe tiếng chân người đi đến, con bé ngẩng đầu lên nhìn, với con mắt chuuyên gia chỉ cần nhìn liếc qua.[b style="font-size: 15px; display: inline; width: auto;"]Thích sờ ti[/b] đánh giá : vòng 1 không to quá,cũng không nhỏ quá - mình thích thể loại ec62 - 8đ, body nhỏ nhắn - hợp với hắn - ldmb3, face : trái xoan, nhìn baby : 7,5đ. skin : không gian hơi tối nhưng cũng để thấy không trắng lắm : 7đ. Ổn rồi.... 
...Thích sờ ti không nói gì cả, anh ta nhẹ nhàng đặt gói giấy ăn và cốc nứoc lên bàn, và quay đi ngay về chỗ của mình ! Từ lúc ấy trở đi, hắn không hề nhìn con nhỏ đó thêm một lần nào nữa, tất cả những gì cần làm và có thể làm - hắn đều đã làm hết rồi ! Bây giờ ta chỉ việc ngồi chờ con cá nó cắn câu mà thôi !
...Tuy nhiên, đầu óc hắn vẫn căng lên để theo dõi, trống ngực hắn đánh huỳnh huỵch như thể hôm nay vừa thả con lô mấy trăm điểm và ngồi soi ketqua888.com tường thuật trực tiếp SXMB.
...Bài hát kết thúc cũng là lúc con bé, đứng dậy, nó đeo túi lên vai và có vẻ như ra về ! Thất vọng ! Công sức của ta ra sông ra biển rồi ! [b style="font-size: 15px; display: inline; width: auto;"]Thích sờ ti [/b]ngao ngán, hắn chỉ còn hy vọng vào chiêu cuối cùng có thể lật ngược tình thế ! Quả nhiên, con bé về thật ! Con nhỏ đi ra quầy bar, hắn nhìn theo tiếc đứt từng khúc ruột ! Con nhỏ đó ra trao đổi hai ba câu gì đó với nhân viên quán. Rồi con bé quay lại đi về phía hắn ! Hắn cười khẩy : Biết ngay mà, mày làm sao thoát khỏi tay tao !
...Con bé đến lí nhí cảm ơn hắn về tất cả những gì hắn đã làm cho nó. Hắn ta cười thầm trong bụng, nhưng ngoài mặt rất nghiêm túc : Em đừng để ý, bất kỳ ai trong hoàn cảnh ec62 đều làm như anh mà thôi, em ngồi đi, em có thể nói chuyện với anh đựoc ko, còn tờ giấy đó, em cứ giữ lấy, nó là của em.
...Hắn và con bé nói chuyện, họ nói về ban nhạc Gun and Roses, về trường học của con bé, truờng học của hắn, thôi thì tất cả những chuyện trên trời dưới biển... [b style="font-size: 15px; display: inline; width: auto;"]Thích sờ ti[/b] và nàng nhanh chóng tìm ra những điểm chung. Hắn mời nàng đi ăn tối, và sau đó hai ngưòi đi dạo, họ lang thang trên phố. Hắn chia sẻ với nàng về chuyện tình cảm mới tan vỡ của nàng. Nàng cưòi rất nhiều và nói : lâu lắm rồi em mới vui như thế ec62 ( TS mày ! Tí nữa mày chả vui hơn ấy à ! ). Họ sà vào những hàng ăn ven đường, thưởng thức món ăn nhẹ, dừng chân ở hàng lưu niệm - hắn chọn cho nàng một món quà nhỏ. ( Híc tao chiều mày còn hơn cả mẹ trẻ nhà tao đấy ! ) Cuối cùng, hắn thấy muộn rồi mà vẫn chưa làm gì được nó, hắn rụt rè đề nghị đi về, vì nghĩ con ec62 con nhà lành, 1 nốt thì ăn thế chó nào được. Nhưng hắn đã thực sự ngỡ ngàng khi con bé chủ động nói : 
...Em chưa muốn về, mình đi chơi một lúc nữa nhé ! Chỉ chờ có thế hắn đề nghị lên hồ Tây, nàng ldmb3! Xong ! Hắn gọi taxi. Trên xe, hắn choàng tay qua ôm lấy vai con nhỏ, nó để yên và không nói gì cả ( thôi xong ! Coi như trận chiến ec62 thắng lợi đã về ta ).
...Hai giờ sáng, họ trở về và vào một nhà nghỉ ở ngã tư Vọng, tất nhiên cái gì đến và đã đến, món thịt quay đã chín chỉ trong vòng chưa đầy 9 tiếng đồng hồ ! Chén thôi, chỉ tiếc là cái tem đã bị thằng ngưòi yêu cũ của em ấy xén mẹ nó rồi ! ( Mẹ ơi, từ khi nhìn thấy em, làm quen với em, rồi yêu em, cuối cùng là đưa em vào nhà nghỉ - tất cả tổng cộng chưa đầy 9 tiếng đồng hồ ! Ta thấy phục mình quá a ! ).
 

 

Xem lý lịch thành viên

7default Re: Những câu chuyện đời thường on Thu Aug 08, 2013 5:55 pm

Chuoimat

avatar
Mem.LĐMB
Mem.LĐMB
ass Thịt tị ti
lahet  đây là chỗ để khoe thành tích lái mb với chăn rau hả
Thịt tị ti cd2  chỗ khác mà chém chuyện bay nhảy nhá  ldmb4   ldmb4

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết